1. QUY ĐỊNH KHI ĐĂNG TIN TẠI DIỄN ĐÀN THẢO DƯỢC QUÝ
  + Nói Không Với Đăng Bài Trùng Nội Dung, Sai Chuyên Mục Đăng Tin
  + Khác Tiêu Đề Và 30% Nội Dung Tin Đăng
  + Không Trái Với Thuần Phong Mỹ Tục Và Quy Định Của Pháp Luật VN...
  BQT Sẽ Banned TV Và Xóa Tất cả bài viết mà không cần báo trước...

Sau tất cả LG cũng trở thành nhà cung cấp màn OLED cho iPhone, phá thế độc quyền của Samsung

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi caotu91, 7/11/18.

 1. caotu91

  caotu91 Member

  Tham gia ngày:
  3/1/18
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  LG được cho là đã bắt đầu phân phối hàng loạt màn hình OLED cho những phiên bản iPhone mới của Apple.
  LG sở hữu vẻ đã bắt đầu phân phối hàng loạt tấm nền OLED cho những phiên bản iPhone của Apple sau phổ biến tháng thể nghiệm, cân nói, hứa hẹn và trì hoãn vì thất bại trong việc nâng cao sản lượng. Trước đó, LG được kì vọng sẽ trở thành nhà sản xuất màn hình OLED thứ 2 của Apple, phá vỡ vạc thế độc quyền về màn hình iPhone của Samsung.

  Bài thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả, không tác dụng phụ


  [​IMG]
  iPhone màn hình OLED

  Apple và LG đã cắt băng khánh thành cho dây chuyền cung cấp màn hình mới. Tuy nhiên, với thông tin cho rằng nó chỉ sở hữu khả năng phân phối không quá hai triệu tấm nền vào cuối năm nay và chủ yếu sẽ chuyên dụng cho cho việc tu chỉnh các iPhone mới. Ban sơ, những nhà phân tích dự báo LG mang thể cung ứng gấp đôi Thống kê này cho đến cuối năm nay. Đây là lí do để họ cắt giảm dự đoán giá cổ phiếu của LG chỉ cần khoảng tới (do lợi nhuận suy giảm so mang hy vọng ban đầu).

  Chinh phục cực đông Phú Yên – Hành trình vô cùng gian nan


  Trước đó, Apple cho biết dây chuyền E6 tại nhà máy của LG ở Hàn Quốc sẽ được đưa vào hoạt động vào tháng 9 sở hữu hi vẳng với thể đáp ứng được các đơn đặt hàng của nhà cung cấp iPhone. Tuy nhiên, những công cụ truyền thông Hàn Quốc khẳng định LG chỉ có thể phân phối khoảng 400.000 màn hình OLED cho iPhone trong năm nay. Báo cáo này vẫn kém xa so mang mức dự đoán hai triệu màn hình được đưa ra hồi tháng trước. Dù thế, mang sự giúp đỡ về vốn đầu tư từ Apple, LG phổ thông khả năng sẽ chóng vánh nâng cao sản lượng màn hình OLED chỉ cần khoảng tới.
  Apple từ lâu luôn tìm kiếm một nhà sản xuất màn hình OLED thứ hai nhằm phá vỡ thế độc quyền của Samsung. Những chuyên gia phân tích tại Hàn Quốc cho biết giá mỗi màn hình OLED mà LG Display bán cho Apple là 90 đô la. Dù giá thành này cũng tương đương mang Samsung nhưng ít ra Apple đã thành công trong việc phổ thông hóa nguồn cung màn hình OLED cho iPhone.
   
: OLED

Chia sẻ trang này